Ưu đãi 30% toàn bộ hương thơm cao cấp dòng Xiang Do

Giảm giá 30% các sản phẩm hương thơm Xiang Do hộp 20 que và hộp 8 que.

Hương Shoyeido có mặt trên Tiki và Shopee

Hương Shoyeido hiện đã có mặt trên Shopee và Tiki

Shoyeido tham gia sự kiện Feel Japan 2018

Lễ hội văn hoá Nhật Bản đẳng cấp nhất Việt Nam “Feel Japan in Vietnam 2018” tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật 14 -15.07.2018 tại White Palace - 194 Hoàng Văn Thụ - P9, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

Những văn hóa có một không hai của người Nhật Bản

Được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc với muôn vàn điều nổi tiếng trên toàn thế giới. Sở hữu những nét truyền thống văn hóa vô cùng độc đáo. Chẳng hạn:

NHẬT BẢN – QUỐC GIA ÁP LỰC TỚI MỨC KHÔNG TƯỞNG

Được biết đến là quốc gia với tốc độ phát triển và nền văn hóa đáng kinh ngạc, Nhật Bản cũng được biết đến là quốc gia luôn gây áp lực cho mọi người.

Thưởng thức hương đạo – mối giao lưu quan trọng Việt – Nhật

Cuối thế kỷ 16 đầu thế kỷ 17 hương đạo bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Từ đây, mối giao lưu văn hóa Việt – Nhật được thiết lập tạo tiền đề phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia.

Điểm danh những loại hương thơm giúp giảm căng thẳng hiệu quả

Sau một ngày lao động vất vả và mệt mỏi, trở về ngôi nhà thân thương sẽ chẳn có gì tuyệt vời hơn khi được chìm vào những loại hương thơm không thể bỏ qua sau:

Tinh thần Nhật Bản trong bức tranh "Sóng lừng" của Hokusai

Không chỉ là một tác phẩm kinh điển của hội họa Nhật Bản, "Sóng lừng" của Hokusai còn là một biểu tượng cho tinh thần và văn hóa đặc biệt của người Nhật.

Những điều về thắp hương có thể bạn chưa biết

Thắp hương là một trong những việc làm tâm linh mang ý nghĩa văn hóa của người Việt suốt nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua nhiều người vẫn chưa hiểu được hết ý nghĩa của việc thắp hương sao cho đúng cách nhất. 

Phong tục thắp hương của người Việt có thể bạn chưa biết

Việc thắp hương (nhang) dường như đã trở thành tục lệ của người Việt từ bao đời nay. Vậy, nên thắp mấy nén hương và phong tục của Việt là như thế nào?

Tầm quan trọng của hương trong cuộc sống tại Việt Nam

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,… Hương được coi là một phần không thể thiếu tại các lễ hội truyền thống và nghi lễ Phương Đông. Vậy, tầm quan trọng của hương trong cuộc sống thường nhật tại Việt Nam như thế nào?

Mùi hương có ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng đó là mùi hương trong không gian cuộc sống hằng ngày hiện nay.

Những cách cho không gian sống luôn thơm ngát

Không gian sống có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Không chỉ vậy, không gian sống còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng con người. Do đó cải thiện không gian sống thêm phần hoàn hảo chính là phương pháp tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong cuộc sống và công việc.

Trà đạo - đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực của người Nhật Bản

Trong nghi thức trà đạo, hương vị của thức uống thực tế không đóng vai trò quan trọng như tên gọi. Điều làm nên tên tuổi và đưa loại hình này thành nghệ thuật nằm ở khâu thực hiện và cách thưởng thức của thực khách.

Những điểm đến đẹp như mơ của Nhật Bản

“Đất nước mặt trời mọc” hay “Xứ sở hoa anh đào” là những biệt danh người ta đặt cho đất nước Nhật Bản. Với vô số những thắng cảnh mê hồn, Nhật Bản là đất nước có sức mê hoặc lớn với bất kì ai.

'Nghệ thuật' làm thức ăn giả ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản, làm đồ ăn giả được coi là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ, khéo léo. Đây cũng là ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các công ty.

Đến xứ “Mặt trời mọc” dự lễ hội Gion Matsuri

Được tổ chức trọn trong tháng 7, lễ hội Gion Matsuri là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Lễ hội Gion Matsuri có lịch sử khoảng 1100 năm và được bắt nguồn từ một trong những trình tự của lễ tẩy trần để làm dịu đi suy nghĩ gây hỏa hoạn, lũ lụt và động đất của các vị thần.

OBON - "Lễ Vu Lan" của người Nhật Bản

Lễ Vu lan (hay còn gọi là Lễ xá tội vong nhân) vào dịp rằm tháng bảy âm lịch hằng năm là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nhật Bản cũng có một lễ hội mang ý nghĩa tương tự, thường gọi là Obon diễn ra vào tháng 8 dương lịch.

Thong ke