Những cách cho không gian sống luôn thơm ngát

13/09/2017 15:00

Không gian sống có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Không chỉ vậy, không gian sống còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng con người. Do đó cải thiện không gian sống thêm phần hoàn hảo chính là phương pháp tốt nhất để đạt hiệu quả cao trong cuộc sống và công việc.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một không gian trong lành, ngát hương. Dù ở văn phòng làm việc, cửa hàng, hay ở nhà thì cũng cần có một không gian thơm ngát. Chính vì thế, VPP chúng tôi trân trọng giới thiệu những cách cho không gian sống luôn thơm ngát sau đây:

 

+       Trồng cây trong nhà

Trồng cây trong nhà cải thiện không gian sống
Trồng cây trong nhà cải thiện không gian sống

Hãy trồng những loại cây cỏ mà bạn ưa thích vào chậy nhỏ để trong phòng tắm. Sự hiện diện của cây trong nhà có khả năng giúp làm giảm sự ô nhiễm từ không khí và giúp điều hòa không gian sống của bạn rất tốt.

 

+       Giữ lại vỏ cam, quýt

Vỏ của những loại cây họ cam có khả năng hút bụi và tăng mùi hương cho không gian rất tốt. Giữ lại vỏ cam, chanh, chanh lá cam và đặt chúng trong nước sôi để tạo mùi hương tươi mới trong phòng bếp hay để chúng vào túi hút bụi và sử dụng chúng để hút bụi thảm rất tốt trong việc cải thiện không gian.

 

+       Đặt bát dấm trắng trong các góc của căn phòng

Dấm có khả năng trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu, chính vì thế, đặt chúng trong phòng có thể giúp chúng hút mùi cải thiện không gian của bạn.

+       Sử dụng nến

Những ngọn nến có mùi hương không chỉ giúp không gian thêm phần lãng mạn mà còn cải thiện đáng kể không gian sống của bạn. Đặc biệt, những ngọn nến có hương đậu nành thay vì những ngọn nến thông thương có thể giữ lâu hơn, thân thiện môi trường và còn có hương thơm rõ rệt.

 

+       Đốt hương thơm

Hương thơm công nghệ và văn hóa Nhật Bản
Hương thơm công nghệ và văn hóa Nhật Bản

Tại VPP chúng tôi chuyên cung cấp những loại hương đốt đa dạng hình thù có mùi hương cải thiện không gian sống bậc nhất theo công nghệ Nhật Bản. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp những loại hương với đa dạng mùi hương như:

-            Hương sen

-            Hương sencha Nhật

-            Hương trà

-            Hương cà phê

-            Hương dâu

-            Hương bạc hà

-            Hương đại dương

-            Hương vanila

-            Hương oải hương

-            Hương bưởi

-            Hương hoa hồng

Một không gian trong lành và ngập tràn hương thơm không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn giúp tâm hồn thư thái làm việc hiệu quả hơn.

 

Nếu có nhu cầu mua hương có mùi thơm đặc biệt công nghệ và văn hóa Nhật Bản tại VPP chúng tôi vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ:      Phòng A218, Tòa nhà The Manor, đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3794 0774
Thong ke