Công ty TNHH VPP là công ty 100% vốn của Nhật Bản, cũng là đại diện duy nhất của Công ty Shoyeido tại Việt Nam. Được sự ủy quyền của Shoyeido, chúng tôi tiến hành phân phối những sản phẩm hương đặc trưng nhất của công ty tại thị trường Việt Nam.

Gioi thieu ve cong ty TNHH VPP
Giới thiệu về Công ty TNHH VPP

Kể từ khi thành lập vào năm 1705, Shoyeido đã nỗ lực làm việc để hoàn thiện nghệ thuật sản xuất hương Nhật Bản, còn gọi là “Koh”. Chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm hương Nhật Bản với những mục đích sử dụng khác nhau: sử dụng hương trong thờ cúng mang tính tôn giáo, trong những lễ hội đặc biệt như “Trà đạo” hoặc đơn giản chỉ là làm thơm không gian để thưởng thức.

Sản phẩm hương của Shoyeido có nhiều hình dáng khác nhau: que hương, mảnh dăm gỗ trầm hương, viên hình tròn, hương được nén ép theo hình dáng của bông hoa anh đào, lá phong… hoặc những túi thơm.

Tại thị trường Việt Nam, VPP sẽ tiến hành phân phối những sản phẩm hương cho cả mục đích tôn giáo và thư giãn hàng ngày. Chúng tôi sẽ giới thiệu và phân phối tới quý khách hàng những sản phẩm hương đẹp nhất, gợi cảm nhất, quyến rũ nhất, những sản phẩm hương mà đã được đông đảo khách hàng Nhật Bản yêu thích nhất.

Một số sản phẩm hương tại VPP chúng tôi:

 

Hương sử dụng hằng ngày:

+       Kyozakura

+       Kinkaku

+       Nokiba

 

Xiang Do

+       Hương sen

+       Hương sencha Nhật

+       Hương trà

+       Hương cà phê

+       Hương dâu

+       Hương bạc hà

+       Hương đại dương

+       Hương vanila

+       Hương oải hương

+       Hương bưởi

+       Hương hoa hồng

Đồ cắm hương

 

Stand humbly, but enduringly.
Strive to glow and expand abundantly.

We strive to convey the fascination and tradition of Japanese incense culture that has endured for more than 1,400 years.
We hold nature in highest esteem, and with its blessings, endeavor to create high quality incense.
Through our incense products, we propose "a good life with fragrance" to our customers.
We aspire to make those who become involved with us pleased.

 

TWELVE GENERATIONS OF EXCELLENCE

In the early 18th century, Moriyoshi Rokuzaemon HATA, who headed the Tanba-Sasayama district of the present Kyoto prefecture, created a store called "SASAYA." Rokubei Moritsune HATA, who represented the third generation of the Hata family to be involved in making incense, began incorporating methods of creating incense he learned while working at the Imperial Palace in Kyoto. He applied the court's secret traditions of blending incense that had been previously enjoyed exclusively by royalty. After nearly three hundred years, the Hata family continues the legacy of their innovative ancestors, offering a wide variety of unique, hand-blended incense. Today, Shoyeido is considered the highest quality, most natural incense available in the world.

Thong ke