Giới thiệu về các loại sản phẩm hương khác nhau và cách sử dụng

18/08/2017 02:02

Hương sau khi được sản xuất ra được phân thành nhiều loại và nhiều cách sử dụng khác nhau được chúng tôi giới thiệu cụ thể qua bài viết sau:

Hương đốt trực tiếp

Loại hương này rất phổ biến và dễ dùng.

Hương được sản xuất với nhiều hình dạng và mùi hương khác nhau.

Hương que

Hương que
Hương que

Đây là hình dạng phổ biến nhất của hương.

Loại hương này có nhiều mùi và độ dài khác nhau dùng để làm thơm phòng rộng hoặc trong mục đích tôn giáo. Thời gian cháy tỷ lệ thuận với độ dài que hương. Người thưởng thức có thể điều chỉnh thời gian đốt của một que hương bằng cách cắt ngắn bớt que hương. Do hương que có độ dày đồng nhất nên hương thơm lan tỏa dần dần.

Hương vòng

Hương vòng
Hương vòng

Đặc tính đặc biệt của loại hương này là thời gian đốt được lâu. Hương vòng thích hợp để dùng cho khu vực rộng như sảnh khách sạn hoặc không gian có nhiều người qua lại.

Hương nón

Hương nón
Hương nón

Hương đốt trên đỉnh của hình chóp. Không giống như hương que, hương thơm từ hương nón lan tỏa mạnh mẽ hơn khi cháy vào phần rộng của hình nón. Loại hương này  thường dùng cho việc làm thơm một căn phòng trong một thời gian ngắn.

Hương thưởng thức bằng cách làm nóng

Việc thưởng thức hương bằng cách làm nóng đòi hỏi thời gian chuẩn bị lâu hơn.

Tuy nhiên, chất lượng của hương đảm bảo đó sẽ là một thời gian thư giãn tuyệt vời.

Gỗ thơm

Có hai cách thưởng thức mùi của gỗ thơm. Một cách là "Mon-koh", tức là thưởng thức mùi của từng mẩu gỗ thơm nhỏ. Một cách khác nữa là "Soradaki", dùng để làm thơm một căn phòng. Hương thơm từ gỗ tạo ra bầu không khí dễ chịu trong những dịp đặc biệt.

Hương trộn

Hương trộn
Hương trộn

Theo truyền thống, hương này được sử dụng cho Lễ Trà Nhật Bản. Loại hương cổ xưa này được nhào trộn và cất trữ trong bình đất nung từ ba đến năm năm. Mùi của hương trộn có đặc điểm ngọt ngào, hòa quện, hương không đốt bằng lửa mà được đốt bằng than.

In-koh (Hương nén)

In-koh, hay "Hương nén", được làm từ công thức pha trộn đặc biệt và được định dạng bằng các khuôn khác nhau. Hình dạng của loại hương này có thể là hoa đào, mặt trăng hoặc các hình dạng khác. Loại hương này tỏa hương thơm khi được làm nóng bằng than.

Hương thơm không cần đốt hoặc làm nóng

Loại hương này tỏa mùi thơm trong trạng thái tự nhiên, không cần làm nóng.

Hương này có thể được dùng như vật trang trí hoặc làm nổi bật cá tính của người dùng.

Túi thơm

Túi thơm

Túi thơm được làm bằng hương bột hoặc hạt hương đựng trong một túi vải. Thành phần hương thơm được pha trộn từ cây đinh hương, long não, đàn hương và các hương liệu khác.

Túi thơm không chỉ làm thơm quần áo mà còn dùng để đuổi côn trùng, làm thơm tủ, túi, ô tô … Điểm khác biệt lớn của túi thơm so với nước hoa là mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế.

Là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hương Shoyeido sẽ được VPP chúng tôi phân phối độc quyền với 100% vốn Nhật Bản hứa hẹn đem lại cho khách hàng những sản phẩm hương đẹp, gợi cảm và quyến rũ bậc nhất như những bậc đế vương hoàng gia Nhật Bản thời xưa.


MỘT SỐ SẢN PHẨM HƯƠNG SHOYEIDO TẠI VPP CHÚNG TÔI:

+         Kyozakura

+         Kinkaku

+         Nokiba

Tags
hương
Thong ke