Hương Shoyeido - Đỉnh cao của nghệ thuật mùi hương của Nhật Bản

15/08/2017 10:09

Hương Shoyeido của Nhật Bản

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu chỉ là cây cỏ thảo dược.

Vào đầu thế kỷ 18, ông Rokubei Moritsune Hata - "cha đẻ" của thương hiệu Shoyeido, bắt đầu kết hợp các kỹ thuật làm hương học được khi làm việc tại Cung điện Hoàng gia Kyoto. Cuối cùng, ông đã đưa ra một thế giới mùi hương mà người thưởng thức không chỉ giới hạn trong hoàng gia. 12 thế hệ sau, gia đình Hata tiếp tục tạo ra một loạt những mùi hương khác nhau. Và hương Shoyeido được coi là một trong những loại hương chất lượng cao và tự nhiên nhất hiện nay.

Quá trình pha trộn của Shoyeido là một nghệ thuật. Các nghệ nhân trình độ cao đã rút ra những bí quyết từ hàng thế kỷ để tạo nên những kiệt tác hương thơm. Họ cẩn thận xử lý chất lượng, tính toán sự cân bằng và tỷ lệ của từng nguyên liệu tự nhiên được lựa chọn cẩn thận. Chỉ một sự khác biệt nhỏ nhất về số lượng hoặc chất lượng của bất cứ thành phần nào đều có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả. Chỉ những nguyên liệu thô tốt nhất mới được sử dụng. Mùi thơm tinh tế giúp thức tỉnh tất cả giác quan khi thưởng thức và người Nhật gọi nghệ thuật đó là mon-koh hay "nghe hương".

Sản phẩm của Shoyeido không chỉ là hương thơm ưa thích của nhiều ngôi chùa ở Nhật Bản mà công thức pha trộn là giải pháp tự nhiên hiện đại để tạo ra một không gian thư giãn trong nhà. Dù đó là nơi làm việc, tập yoga hay thiền định, hoặc đơn giản trong phòng tắm hay spa thì hương thơm tinh khiết của Shoyeido cũng giúp bầu không khí trở nên dễ chịu.

Vì sức khỏe của người tiêu dùng và mục đích mang lại sự thư thái trong tâm hồn, hương Shoyeido được sản xuất từ nguyên liệu chỉ là cây cỏ thảo dược. Hương Shoyeido được bán trong các cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, lưu niệm, hiệu sách, cửa hàng bán vitamin, hiệu thuốc, spa và salon.

 

Thong ke