SẢN PHẨM NỔI BẬT

Hương trà

320,000 đ

Hương cà phê

320,000 đ

Hương dâu

320,000 đ

Hỗ trợ trực tuyến

Công ty TNHH VPP là công ty 100% vốn của Nhật Bản, cũng là đại diện duy nhất của Công ty Shoyeido – Nhật Bản tại Việt Nam.

Được sự ủy quyền của Shoyeido, Công ty TNHH VPP chúng tôi tiến hành phân phối những sản phẩm hương đặc trưng nhất của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Gioi thieu ve cong ty TNHH VPP
Giới thiệu về Công ty TNHH VPP

Thành lập từ năm 1705 đến nay, Shoyeido đã không ngừng nỗ lực làm việc để hoàn thiện nghệ thuật sản xuất hương Nhật Bản, còn gọi là “Koh”. Chúng tôi hân hạnh được sự ủy thác đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm hương của Công ty với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: thờ cúng, trà đạo, tạo mùi cho không gian, nghe hương cho dân sành,…

Sản phẩm hương của Shoyeido được đưa ra thị trường dưới nhiều hình dáng khác nhau: que hương, mảnh dăm gỗ trầm hương, viên hình tròn, hương được nén ép theo hình dáng của bông hoa anh đào, lá phong… thậm chí trong những chiếc túi thơm.

Tại thị trường Việt Nam, VPP chúng tôi sẽ tiến hành phân phối những sản phẩm hương cho cả mục đích tôn giáo và thư giãn hàng ngày. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và phân phối tới quý khách hàng những sản phẩm hương đẹp nhất, gợi cảm nhất, quyến rũ nhất – đây hầu hết là những sản phẩm hương được đông đảo khách hàng Nhật Bản yêu thích nhất.

 

Một số sản phẩm hương tại VPP chúng tôi:

 

Hương sử dụng hằng ngày:

+       Kyozakura

+       Kinkaku

+       Nokiba

 

Xiang Do

+       Hương sen

+       Hương sencha Nhật

+       Hương trà

+       Hương cà phê

+       Hương dâu

+       Hương bạc hà

+       Hương đại dương

+       Hương vanila

+       Hương oải hương

+       Hương bưởi

+       Hương hoa hồng

 

Đồ cắm hương

Thong ke